Nước hoa essential – sức mạnh đánh thức tinh thần, sự lạc quan

Essential là hãng nước hoa nổi tiếng tại Đức, hãng có trên 30 loại và đã được cấp bằng sáng chế về công nghệ bền mùi với hương thơm sảng khoái và mạnh mẽ. Giảm giá ngay 10% cho 20 khách hàng đầu tiên liên hệ sớm nhất.

Mùi hương luôn có tác dụng kỳ diệu hơn hết trong việc thôi thúc sự lạc quan và làm phấn trấn tinh thần của bạn trong cuộc sống, công việc. Việc điều chỉnh cảm xúc có thẻ dễ dàng hơn bạn nghĩ đấy.

Nhiều áp lực từ cuộc sống công việc có lúc làm cho tâm trạng của bạn mất đi sự lạc quan, sự tự tin và hấp dẫn. Điều này nổi bật ở phụ nữ có lúc vui – buồn, tâm trạng thất thường. Đừng ngần ngại hãy xốc lại tinh thần của mình với một mùi hương từ hoa cỏ, cây cối thiên nhiên đi nào.

Nước hoa essential

Phụ nữ luôn là đối tượng khó hiểu đối với người khác phái và ngay đối với chính bản thân họ. Có lúc chán nảm có lúc không vui, hay co khi cảm thấy “trần cảm” vì một việc nhất nhỏ, một tác đọng từ bên ngoài. Ngay cả đối với những phụ nữ thành công, hạnh phúc, có cuộc sống bình yên đôi khi học vẫn cảm thấy bị “áp lực” như vậy.

Mùi hương tươi mát lan truyền sự đơn giản, mùi cỏ cây, hoa lá, hoa hồng, quýt, đào,… tự nhiên không chỉ thoải mái mà còn có sự tinh tế và hấp dẫn. pha lẫn nét hoang dã và cá tính đầy lôi cuốn.

Nước hoa- “liều thuốc” kỳ diệu đánh thức giác quan, tình thần và sự lạc quan. Chắc chắn là vậy bởi theo chứng mình của các nhà khoa học khứu giác có tác động, là nơi cảm nhận mùi hương, nơi hoạt động tốt nhất trong 5 giác quan và là  cơ quan duy nhất sử dụng dây thần kinh phản ứng tác động vào xung thần kinh.

Khứu giác và khả năng cảm nhận mùi hương có tác động mạnh mẽ đến tinh thần phụ nữ, đừng nghĩ nó đơn giản bởi điều những mùi hương từ nước hoa làm được có thể còn nhiều hơn thế nữa. cho họ sự tự tin, vẻ đẹp quyến rũ, hiện đại, sang trọng, quý phái từ những hương thơm toát ra từ cơ thể.

Mùi hương, màu sắc, hình ảnh được ví như cánh cổng để khơi gợi lại kí ức dù vui – dù buồn của con người. chính vì vậy, sẽ có mùi hương khiến bạn có cảm giác thoải mái, vô tận, tự tin, vui vẻ, hòa nhã nhưng sẽ có loại mùi hương làm cho bạn như quyến luyến, hoặc trầm buồn, xa xăm.

Ở đây, xin giới thiệu đến các bạn một số mùi hương có tác động đánh thức giác quan và khơi gợi mạnh mẽ sự lạc quan vui vẻ và cải tiện tâm trạng của con người nhé:

  • Essential Garden - Cảm giác giống như thiên đường
  • Eau de Parfum cho phụ nữ
  • Hương trái cây và hoa quả

 

Có thể bạn quan tâm : 

 1. Nước hoa LoveMore

 2. Nước hoa Vanderbilt

 3. Nước hoa Essence 4 every 1

 

 

 

16:46